Get Adobe Flash player

Đầm Sen - “Những kiệt tác kiến trúc bằng băng” lung linh, kỳ ảo trước giờ khai mạc !

Công viên văn hóa Đầm Sen đang khẩn trương chuẩn bị cho lễ khai mạc và giới thiệu đến công chúng công trình triển lãm Băng Đăng 2016, với 18 tác phẩm băng Đăng lung linh kỳ vỹ, tái hiện nhiều công trình kiến trúc, danh thắng của Việt Nam và thế giới.

bd1

Kiến trúc Cầu theo phong cách Âu Châu được tái hiện sinh động

qua chất liệu băng và đèn màu

Đã có 20 nghệ nhân điêu khắc băng đến từ Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) và 50 kỹ sư, kỹ thuật viên Việt Nam miệt mài lao động nghệ thuật suốt một tháng liền, trong cái lạnh âm 10 độ C để hoàn tất 18 tác phẩm nghệ thuật bằng băng với những đường nét uyển chuyển, mềm mại và sống động như thật.

bd2

Thánh Đàng Tình Ái

Theo Ông Nguyễn Hữu Trung - Q.Giám Đốc CVVH Đầm Sen cho biết, bước đột phá của công trình Băng Đăng 2016 tại Đầm Sen so với những lần triển lãm trước đây được thể hiện ở quy mô lớn hơn, đường nét chế tác tinh xảo hơn, giá trị văn hóa - thẩm mỹ và độ tương tác của tác phẩm cao hơn.

bd3

Bạn có muốn cỡi Xe Bí Ngô lạnh cóng này ngay trong đêm hội

Halloween kì bí tại Đầm Sen ?

bd4

Hay thử cảm giác đi Tàu Lửa bằng Băng sẽ lạ lẫm như thế nào ?

bd6

Toàn khu triển lãm chiếm diện tích 1.200 m2, sử dụng là 700m3 băng, 2.000 bóng đèn màu được xử lý đặc biệt để chịu lạnh ổn định suốt thời gian triển lãm.

bd7

Cũng theo anh Nguyễn Hữu Trung – Q. Giám Đốc công viên, để những bức ảnh lưu niệm của người xem được tươi sáng và rõ nét từng gương mặt khi chụp ảnh, các kỹ sư đã nghiên cứu và lắp đặc hệ thống chiếu sáng tự động ở những vị trí có góc chụp đẹp.

 

Thánh đường Hagia Sophia (Ân Độ)

bd8

Mê Cung

bd9

Chùa Thiên Mụ

Công trình triển lãm Băng Đăng 2016 chính thức khai mạc phục vụ du khách từ 8h00 ngày 7/11/2015. Khách tham quan sẽ có một năm để thưởng lãm những tác phẩm điêu khắc này trước khi chúng tan chảy & được thay thế bằng một công trình khác được xây dựng vào cuối thu 2016.

Xem thêm hình ảnh công trình Băng Đăng Đầm Sen 2016 tại đây (sẽ chèn link dẫn về fb Đầm Sen -nơi chứa toàn bộ hình ảnh của các công trình Băng Đăng 2016)

ngoclan-kmThông tin ĐHCĐ 2017

damsen_logo copy
Công viên Đầm Sen

 

thuyta
Nhà hàng Thủy Tạ

LogoNgocLan
Khách sạn Ngọc Lan

logo_ksphutho
Khách sạn Phú Thọ

logo-Vam-Sat-MOI copy
Khu Du lịch Vàm Sát

logo_cafevuonda
Cafe Vườn Đá

logo_79
Nhà hàng 79

damsenplaza_copy

travel_logo

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ

Địa chỉ : 15 đường số 2 Cư xá Lữ Gia P.15, Q.11 Tp_HCM

ĐT: 84-8-38650921 Fax: 84-8-38655930

Email: vanphong@damsenpark.vn